THƯ MỜI THAM DỰ LỄ HỘI "Giáng Sinh Ấm Áp"

Kính gởi Quý vị Phụ huynh,

Nhân dịp Giáng sinh và chuẩn bị đón chào năm mới 2017, Ban Giám hiệu, trường Mầm Non Việt Mỹ xin gởi đến Quý phụ huynh cùng gia đình lời chúc sức khỏe và lời cám ơn chân thành nhất cho những tình cảm yêu quý cũng như sự tin tưởng của vị dành cho nhà trường. Kính chúc Quý phụ huynh một mùa Giáng sinh an lành và hạnh phúc!
Chúng tôi xin gởi đến Quý phụ huynh thông tin các hoạt động của nhà trường vào ngày Giáng sinh 23/12/2016 và lịch nghỉ Tết tây ngày 01/01/2017 của trường như sau:

Nhằm tạo không khí trước thềm Giáng Sinh, và kỷ niệm ngày Thành Lập Quân Đội Nhân Dân Việt Nam 22/12. Như truyền thống hàng năm, các bạn nhỏ khắp nơi trên thế giới rất háo hức mong đợi ngày lễ Giáng Sinh để được gặp gỡ và nhận những món quà từ ông già Noel. Vào thứ sáu ngày 23/12/2016, trường sẽ tổ chức lễ hội Giáng Sinh cho các bé.
Thời gian: Từ 9:00 đến 10:30
Chương trình bao gồm:
• Tiết mục văn nghệ của các Bé.
• Tiết mục thời trang.
• Ông già Noel phát quà cho các bé.
Quý phụ huynh vui lòng chuẩn bị trang phục đẹp cho bé để bé chụp hình với ông già Noel.

Lịch nghỉ Tết Dương lịch 2017
- Các bé sẽ được nghỉ Tết Dương lịch vào thứ hai ngày 02/01/2017 vì Tết Tây trùng vào ngày Chủ Nhật.
- Ngày 03/01/2017, các bé sẽ đi học lại bình thường.
Kính chúc Quý phụ huynh, các bé cùng gia đình một năm mới an khang và thịnh vượng.

Trân trọng,
Ban Giám Hiệu.