TRƯỜNG MẦM NON BẮC MỸ - MÔ HÌNH TỪ MẦM NON VIỆT MỸ

Từ đầu năm học 2014-2015 Trường mầm non Bắc Mỹ đã thuộc hệ thống Nhân Văn Group – Chủ tịch hội đồng quản trị: Ông NGÔ VĂN TƯỜNG - là một trong những doanh nghiệp tiêu biểu trên địa bàn Quận Tân Phú Tp HCM với nhiều lĩnh vực hoạt động như giáo dục, truyền thông - sách báo, thực phẩm, y tế. Gia nhập hệ thống của Trường mầm non Bắc Mỹ là phát triển lĩnh vực giáo dục của Nhân Văn Group và là minh chứng cho thành công của Trường mầm non Việt Mỹ.
“ Chọn mô hình giáo dục phù hợp cho còn là một trong những quyết định quan trọng nhất mà các bậc cha mẹ sẽ phải làm vì tương lai của con mình”

Trường Mầm Non Bắc Mỹ chuyên cung cấp các dịch vụ Nhà trẻ và Mẫu giáo cho các Bé từ 18 tháng tuổi đến 5 tuổi. Với chương trình học tập được xây dựng theo chuẩn quy định của Bộ GDĐT, nhằm tạo cho bé phát triển tối đa thể chất và tinh thần như sự mong đợi cho Phụ huynh.

Chương trình học tập và vui chơi của các Bé được sắp xếp hợp lý, khoa học nhằm nâng cao tính chủ động, khiêu gợi tính tò mò và khám phá thế giới xung quanh, qua đó Bé được trải nghiệm hơn về cuộc sống.

Hoạt động hàng tuần của Bé được xây đựng trên tinh thần hoạt động tập thể, nhằm giúp Bé phát triển toàn diện về thể chất, tình cảm, tri thức, thẩm mỹ, lao động và đặc biệt là khả năng giao tiếp với bạn bè và thế giới quanh Bé.

TRƯỜNG MẦM NON BẮC MỸ
ĐC: 37 Dương Đức Hiền, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú, Tp.HCM