Đề án hoạt động trường Mầm Non Việt Mỹ

Cùng với chương trình giáo dục và giáo án chúng tôi đã thiết lập nên đề án giáo dục. Đề án giáo dục nhằm định hướng các mục tiêu cần đạt được trong quá trình chăm sóc và giáo dục trẻ.

Trường mầm non Việt Mỹ được thành lập với các thành viên có nhiều kinh nghiệm và tâm huyết trong giáo dục mầm non. Trường mầm non Việt Mỹ là trường mầm non chất lượng cao dành cho trẻ từ 18 tháng đến 5  tuổi.
Với môi trường sinh hoạt an toàn và tiện nghi, với phương pháp giáo dục “Lấy trẻ làm trung tâm”, mầm non Việt Mỹ tự hào là trường mầm non chất lượng cao tốt nhất trong khu vực, giúp các thiên thần nhỏ có một nền tảng vững chắc về thể chất và trí tuệ trong những năm đầu đời.