Dạy con tình yêu đất nước qua sự kiện Sea Games 30

Ngày 10/12, hàng trăm các bé trường Mầm non Việt Mỹ đã được các cô hướng dẫn làm cờ Tổ Quốc, băng rôn,… ngay tại lớp học để hưởng ứng không khí sục sôi của trận đấu cuối cùng môn bóng đá nam SEA Games 30.

Các vật phẩm cổ động này sẽ được phụ huynh các bé mang về để sử dụng trong hoạt động cổ động, "tiếp lửa" cho đội tuyển U22 Việt Nam cùng hàng triệu trái tim người hâm mộ nước nhà.

Cac-be-truong-mam-non-viet-my-co-vu-bong-da-sea-games-30

Theo các cô giáo tại trường, đây là hoạt động được nhà trường đưa ra nhằm giúp các bé phát triển năng khiếu bản thân như cắt dán, vẽ,… đồng thời cũng là hoạt động ngoại khóa vui tươi, sôi động, giúp bé được hòa mình vào không khí sục sôi của cả nước, nhằm tiếp thêm động lực cho các tuyển thủ Việt Nam trước thềm trận quyết đấu giành ngôi vương.

Các bé hăng hái sáng tạo lá cờ Tổ Quốc để cổ vũ đội tuyển bóng đá Việt Nam.

Dưới sự hướng dẫn của các cô giáo, sản phẩm của bé được hoàn thiện hơn.